Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

Giữ vệ sinh nguồn nước với bồn nước inox Sơn Hà

Nguồn nước sinh hoạt không còn đang được đảm bảo khi lưu trữ trong nhiều khí cụ chứa nước chung. Thiết bị chứa nước xuất hiện rong rêu, là môi trường chính sinh sôi và phát hành của những loại vi khuẩn, bọ gậy, vi rus, nấm mốc,... Là nguyên nhân dẫn tới những căn bệnh về đường ruột, bệnh ngoài da, nặng hơn là bệnh ung thư,... Điều này còn sự so sánh nguy hiểm quá cho người già và trẻ nhỏ khi nhưng mà hệ miễn dịch đã bị suy yếu.

Nguồn nước của hộ gia đình bạn được bị suy giảm hay nghiêm trọng ư? Đừng lo âu, đã có bồn chứa nước inox Sơn Hà - giải pháp lưu trữ nước sạch cực tốt nhất bây giờ. Đã đang rất kiểm chứng do bộ Y tế.

* Những nhân tố nào giúp téc nước Sơn Hà lưu trữ nước xuất xắc nhất?

1. Vật liệu chế tạo hợp vệ sinh.
Nguyên liệu chế tạo là một nhân tố rất trọng yếu, đánh giá rất nhiều tới chất lượng của một thiết bị có tốt hay không? Một cái téc nước inox Sơn Hà giỏi hàng hiệu phải đang rất làm từ chất liệu inox sus304 nguyên chất, không pha trộn kim loại.

Inox sus304 là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong chế tạo thiết bị dân dụng, công nghiệp, công nghiệp thực phẩm, Y tế,... nhiều trường hợp đang cần dùng này đã chứng tỏ chất liệu này vô cùng hợp vệ sinh. Inox từ trước đến nay đều được cho là tới với kỹ năng chống oxy hóa hiệu quả trong sinh thái nước, chặn đứng gỉ sét, dễ vệ sinh. vì vậy, Sơn Hà chọn lựa vật liệu này để chế tạo bồn chứa nước là cực kỳ thông minh và đúng đắn, hợp vệ sinh cho nguồn nước, giữ đang vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian.

Bồn inox Sơn Hà không chịu tác động từ tia UV, ngăn cản sự hiện ra rong rêu - điều kiện dễ dàng để vi khuẩn sinh sôi và tiến nhanh. Nên chung lại đảm bảo nguồn nước khỏi nhiều con bọ gậy xuất xắc mầm bệnh.

2. Nhờ kết cấu chắc chắn.
Kết cấu vững bền giúp téc nước inox Sơn Hà không bị những nguồn tác nhân hậu bên ngoài tác động cũng như xâm nhập vào bên trong nguồn nước.
+ Phần nắp đậy có khuy khóa cực kỳ khít khắn, bảo hành những tác hiền bên ngoài rất khó xâm nhập gây ảnh hưởng tới cực tốt nguồn nước.
+ Thân đang được thiết mưu hình trụ tròn với lốc 5 gân hòa hợp với công nghệ hàn lăn. Là loại kết cấu cứng ngắc nhất, hạn chế sự tác động tối đa của các tác hiền hậu bên ngoài, vào các ngày thời tiết xấu, gió phệ.
+ Chân đế có độ hơn nói riêng, hạn chế nhiều trường hợp nước ngập bình thường không thể xâm nhập đến phần thân bồn, gây bào mòn hình họa hưởng đến tốt bồn cũng như có điều kiện xâm nhập vào nguồn nước. Điều này sự khác biệt cần thiết trong các ngày mưa mập, ở nhiều tỉnh thành ở nước ta vẫn diễn ra tình trạng ngập úng cục bộ.

Dòng sản phẩm bồn inox Sơn Hà SHi new có thêm phầm nắp thông khí, giảm thiểu khí độc hại cho nguồn nước.

Trong điều kiện mưa to cũng tốt xảy ra những sự cố về điện nước, bạn tất cả có thể chọn lọc đang rất một chiếc bồn chứa nước inox Sơn Hà dung tích 1500L, 2000L, 3000L,... phù hợp nhất vừa có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt bình thường, vừa có công dụng lưu trữ.

Hãy đến ngay siêu thị thiết bị phòng vệ sinh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - HN hoặc chọn lựa cần mua bồn inox Sơn Hà hàng xịn, giá rẻ số một thông qua chế độ bán hàng trực tuyến qua website bonnuocsonha.vn, bonnuoc.vn, bonnuocsonha.com, bonnuocinox.vn và hưởng những chương trình khuyến mãi, lao lý bảo đảm cực tốt số một. Mọi thông tin cần gợi ý, thắc mắc, xin liên hệ qua hotline: 0964 140 808 để chiếm được sự tư vấn hỗ trợ chính xác nhất.

Related Posts

Giữ vệ sinh nguồn nước với bồn nước inox Sơn Hà
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.